CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH FOREX VỚI MÔ HÌNH ĐUÔI KANGURU

  Mến chào bạn hữu đường xa đã trở lại ^^!

  Chiến lược giao dịch với đuôi KANGARU ( Ngắn hạn )

  Dấu hiệu nhận biết :

  Khi một xu hướng đang chạy, Bỗng xuất hiện mô hình 3 thanh tạo thành một cái đuôi kangaroo báo hiệu một đảo chiều .

  Một cái đuôi kangaroo bao gồm một thanh đơn, rất cao, hai bên là hai thanh bình thường kẹp hai bên . Các cái đuôi kangaroo chỉ lên phát ra các tín hiệu bán ở đỉnh thị trường, trong khi các cái đuôi kangaroo chỉ xuống xảy ra ở các đáy .

  Đuôi KăngGuRu xuất hiện ở đâu ?

  Bạn có thể tìm thấy các cái đuôi kangaroo trên các biểu đồ ở mọi khung thời gian. Khung thời gian càng dài, tín hiệu của nó càng có ý nghĩa: một cái đuôi kangaroo trên một biểu đồ tuần thường dẫn đến một sự dịch chuyển quan trọng hơn một cái đuôi trên biểu đồ 5 phút.

  Mô hình KăngGuRu có đáng tin cậy hay không ?

  Theo kinh nghiệm của Sanh trade trên US30 thì rất thường xuyên xuất hiện trong thị trường biến động mạnh . Các thị trường khác thì ít hơn vì Kanguru thích những nơi có thể nhảy cao ( biến động mạnh ) .

  Nguyên nhân xuất hiện của mô hình đuôi KăngGuRu

  Thị trường liên tục biến động, tìm kiếm các mức tạo ra khối lượng giao dịch lớn nhất. Nếu một đợt tăng giá không hấp dẫn các lệnh, thị trường sẽ đảo chiều và tìm kiếm các lệnh ở các mức thấp hơn.

  Nếu khối lượng tăng lên trong một đợt giảm giá, thị trường có thể tăng giá, tìm kiếm các lệnh ở các mức cao hơn.

  Các cái đuôi kangaroo phản ánh phe mua hoặc phe bán tấn công thất bại.


  Một cái đuôi kangaroo hướng lên phản ánh nỗ lực thất bại của phe mua để nâng giá lên. Chúng giống như một nhóm lính chiếm quả đồi từ kẻ thù, chỉ để khám phá ra rằng lực lượng chính đã thất bại để đi theo. Bây giờ họ bỏ trốn và chạy xuống đồi vì mạng sống. Sau khi thất bại trong việc giữ quả đồi, quân đội thường chạy khỏi chúng


  Một cái đuôi kangaroo hướng xuống phản ánh cuộc đột kích thất bại của phe bán. Phe bán tích cực bán trong thị trường, đẩy giá xuống thấp hơn – nhưng các mức giá thấp không thu hút được khối lượng giao dịch và phe bán rút lui lại trong phạm vi.

  Bạn nghĩ thị trường sẽ làm gì tiếp theo, sau khi nó thất bại trong việc tiếp tục giảm giá? Vì nó thấy rằng không có lệnh nào dưới đó, nó thường quay lên và tăng giá.

  Bạn cần làm gì khi nhận ra mô hình đuôi KăngGuru

  Một cái đuôi kangaroo chỉ ra rằng một mức giá nhất định đã bị thị trường từ chối. Nó thường dẫn đến sự dao động theo hướng ngược lại. Ngay khi bạn nhận ra một cái đuôi, giao dịch ngược lại nó .

  Dùng cắt lỗ là cần thiết cho sự sống còn và thành công trong thị trường. Việc đặt một cắt lỗ tại cuối cái đuôi sẽ làm cho điểm cắt lỗ của bạn quá xa, rủi ro vốn quá lớn. Khi giao dịch ngược đuôi, đặt cắt lỗ khoảng nửa đuôi. Nếu thị trường bắt đầu “gặm đuôi”, đó là thời điểm để thoát lệnh.

  Hãy nhớ rằng việc giao dịch ngược lại với các cái đuôi là một chiến thuật ngắn hạn , trên các biểu đồ ngày, các tín hiệu này yếu đi sau vài ngày.


  Chúc bạn hữu có một ngày làm việc hiệu quả và an lạc .

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngại ngần comment , Sanh sẽ trả lời đầy đủ cho bạn trong ngày nhé .

  0 0 phiếu bầu
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo về
  guest
  1 Comment
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận